Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

3 giải pháp nước nóng hiệu quả cho khách sạn

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Trong những năm gần đây tại Việt Nam số lượng khách sạn mọc lên ngày càng nhiều, mức độ cạnh tranh ngày càng cao, vì lẽ đó để duy trì được lượng khách hàng ổn định đòi hỏi các khách sạn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, trải nghiệm khách hàng, ghi dấu ấn trong suốt và sau quá trình khách hàng lưu trú tại đây. Nếu như trước đây thì trải nghiệm nước nóng liên tục, 24/24 ngay khi mở vòi chỉ có ở khách sạn 3* trở lên thì giờ đây, dịch vụ này có tất cả các khách sạn, ngay cả nhà nghỉ, homestay cũng đầu tư mạnh cho dịch vụ này.

3 giải pháp nước nóng phổ biến, hiệu quả cho khách sạn

Hiện tại trên thị trường đang có nhiều giải pháp nước nóng, tuy nhiên đâu là giải pháp hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho các khách sạn? Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi vào tìm hiểu 3 giải pháp nước nóng phổ biến đang được triển khai cho khách sạn trong những năm gần đây.

1. Hệ thống nước nóng thái dương năng

Hệ thống thái dương năng là một hệ thống mà cũng đang được nhiều nhà nghỉ, khách sạn áp dụng, đây là một hệ thống chuyển hóa quang năng sang nhiệt năng, làm nóng nước.

Ưu điểm hệ thống thái dương năng

Chi phí đầu tư ban đầu thấp

Chi phí vận hành thấp, hệ thống thái dương năng hấp thụ ánh sáng năng lượng mặt trời làm nóng các ống dầu, từ đó làm nóng nước trong bồn bảo ôn nên tiết kiệm được nhiều chi phí vận hành.

Tính an toàn cao, hệ thống không sử dụng điện nên mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Nhược điểm hệ thống thái dương năng

Bênh cạnh những ưu điểm, hệ thống thái dương năng cũng tồn tại nhược điểm sau đây. Hệ thống thái dương năng vận hành nhờ năng lượng mặt trời, chính vì lẽ đó trong những ngày âm u, không có nắng, hoặc ban đêm trời tối, hệ thống không sản sinh ra được nước nóng, chính vì lẽ đó vào những thời điểm này, khách hàng hầu như không có nước nóng để sử dụng, đây cũng là một nhược điểm rất lớn khi triển khai hệ thống thái dương năng triển khai cho các khách sạn.

2. Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump

Ngày nay với sự ra đời của khoa học công nghệ, nhận thấy những nhược điểm của các hệ thống hiện tại, hệ thống nước nóng trung tâm heat pump đã ra đời, mang đến giải pháp hiệu quả cao và là lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump là gì?

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump sử dụng máy bơm nhiệt (heat pump) làm nóng nước, tận dụng nguồn nhiệt lượng của môi trường bên ngoài tham gia vào quá trình làm nóng nước, giúp tiết kiệm chi phí vận hành, khả năng làm nóng nước nhanh, liên tục, giải quyết được các nhược điểm mà hệ thống thái dương năng đang gặp phải. Máy bơm nhiệt (heat pump) sử dụng máy nén, nén môi chất (gas) tới nhiệt độ cao, môi chất nóng sẽ đưa qua dàn trao đổi nhiệt để làm nóng nước. Nguồn điện không tiếp xúc với nước nên mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Ưu điểm của hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn

Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí: Hệ thống nước nóng heat pump giúp bạn tiết kiệm từ 70 – 80% chi phí tiền điện so với các thiết bị làm nóng bằng điện thông thường khác.

An toàn và thông minh: Hệ thống an toàn tuyệt, tránh tình trạng gây bỏng, rò rỉ điện. Cài đặt các thông số nước nóng theo yêu cầu, hẹn giờ bật tắt hoàn toàn tự động, điều chỉnh thời gian làm nóng nước.

Hệ thống có tuổi thọ cao: Các thiết bị của máy bơm nhiệt heat pump MetaGreen được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy tuổi thọ của máy có thể kéo dài trên 15 năm, giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.

Hoạt động hiệu quả không phụ thuộc vào thời tiết: Hệ thống heat pump hoạt động cả ngày lẫn đêm, liên tục trong cả 4 mùa. Ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời – 5°C vẫn có thể tạo ra nước nóng nhờ hệ thống dã đông tự động.

Sự tiện nghi, sang trọng, trải nghiệm nước nóng liên tục 24/24

Tăng đánh giá 5* của khách hàng trên các app đặt phòng, từ đó tăng thêm niềm tin cho các khách mới khi đặt phòng qua app…

Nhược điểm của hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho khách sạn

Bên cạnh những ưu điểm, hệ thống nước nóng trung tâm heat pump vẫn còn tồn tại nhược điểm đó là giá thành đầu tư ban đầu cao, tuy nhiên với chi phí vận hành thấp, tiết kiệm 70-80% so với hệ thống nước nóng khác sẽ giúp các chủ đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn, và thu được nhiều lợi ích về sau.

3. Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump kết hợp thái dương năng

Đây là hệ thống mang đến hiệu quả nhiều nhất vì là sự kết hợp của cả 2 hệ thống bên trên lại với nhau, mang đến giải pháp nước nóng toàn diện cho khách sạn, ngoài ưu điểm của hai hệ thống trên cộng lại, khi kết hợp 2 hệ thống này lại với nhau sẽ giúp chi phí vận hành tiết kiệm thêm rất nhiều, ban ngày khi trời có nắng, hệ thống thái dương năng sẽ làm nóng nước trong bồn bảo ôn, khi trời không nắng hay buổi đêm, nếu lượng nước sử dụng nhiều, hệ thống nước nóng trung tâm heat pump sẽ được kích hoạt, đảm bảo nước nóng liên tục 24/24 cho khách hàng sử dụng mà với chi phí rất thấp.

Tuy nhiên đây là bài toán cân đối giữa chi phí đầu tư ban đầu và phần chi phí tiết kiệm sau thời gian sử dụng, nhưng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho chủ khách sạn.

Đơn vị lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump uy tín

Bơm nhiệt heat pump MetaGreen có hơn 5+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dịch vụ cho hệ thống nước nóng trung tâm Heat pump tại khu vực phía Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật cho nhiều dự án công trình lớn.

MetaGreen cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọng gói từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành – bảo trì.

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA METAGREEN

Kho hàng lớn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng.

Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” đảm bảo hệ thống hoạt động luôn ổn định.

Quy trình, thủ tục linh hoạt, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

24 tháng bảo hành toàn diện máy bơm nhiêt heat pump MetaGreen

MetaGreen cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia

Công ty công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia (HGA) là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp tự động hóa ngành công nghiệp và điện năng lượng mặt trời. HGA tiền thân là Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Hoàng Gia được thành lập vào năm 2006. Hạt nhân là các kỹ sư tự động hoá yêu nghề với khát khao đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa, Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu cùng với các giải pháp tối ưu nhất. Hoàng Gia Automation đã và đang trở thành đối tác đắc lực, tin cậy của các doanh nghiệp về việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng cao.

Lĩnh vực hoạt động của công ty tự động hóa Hoàng Gia – HGA:

Chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm và dịch vụ :

 • Cung cấp, thiết kế, lắp đặt, ứng dụng và tư vấn giải pháp điều khiển cho các hệ thống truyền động, điều khiển quá trình và giải pháp tiết kiệm điện trong các ngành công nghiệp.
 • Cung cấp thiết bị điện tự động hóa, điện tử, đo lường điều khiển như : Biến tần, PLC, Logo, Cảm biến, Servo, Encoder, …
 • Thiết kế, lắp đặt triển khai các dự án về tủ biến tần đáp ứng các yêu cầu về công nghệ, tiết kiệm năng lượng điện ….
 • Cung cấp dịch vụ xử lý nhanh các sự cố các hệ thống dây chuyền máy móc công nghiệp 24/24.
 • Trạm bảo hành, Cung cấp linh kiện, vật tư, dịch vụ sửa chữa biến tần và các thiết bị điện tử công nghiệp.

 

Tự động hóa Hoàng Gia

 

Tự Động Hóa Hoàng Gia HGA Là Đại Diện Của Tập Đoàn INVT Tại Khu Vực Phía Bắc Việt Nam

Thành lập vào năm 2002, INVT (Shenzhen INVT Electric Co., Ltd) là tập đoàn quốc tế công nghệ cao trong ngành tự động hóa công nghiệp và năng lượng điện tử. Với cam kết “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng có thêm khả năng cạnh tranh”.

Năm 2010, INVT chính thức lên sàn Chứng khoán Thâm Quyến với mã cổ phiếu 002334

Hiện tại, INVT sở hữu 16 công ty con và hơn 3000 nhân viên, hơn 30 văn phòng trong nước và các trung tâm bảo hành và 8 chi nhánh ở nước ngoài, thành lập mạng lưới bán hàng trên 60 quốc gia và khu vực.

Trong những năm tiếp theo, INVT sẽ tiếp tục thực hiện triết lý kinh doanh của mình nhằm nâng cao các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi bao gồm tự động hóa công nghiệp, phương tiện năng lượng mới, mạng lưới điện và vận tải đường sắt dựa trên ba công nghệ chính trong tự động hoá ngành công nghiệp và các lĩnh vực năng lượng, và phấn đấu để trở thành một Tập đoàn quốc tế hàng đầu, có trách nhiệm và hài hòa với cơ cấu sản phẩm phù hợp, công nghệ hàng đầu, quản lý hiệu quả, khả năng sinh lợi mạnh mẽ và khả năng cạnh tranh cao.

INVT có hơn 700 phát minh về tự động hóa, năng lượng điện và đang là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần. Các dòng biến tần đa năng và trung thế của INVT với dải điện áp từ 220 V ~ 10 kV, công suất từ 0.4 kW ~  10000 kW điều khiển động cơ đồng bộ, động cơ không đồng bộ và servo tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp, thông minh và tiết kiệm năng lượng.

Các sản phẩm tiêu biểu của INVT:

 • Biến tần đa năng hiệu suất cao cho các loại máy móc thông dụng.
 • Biến tần chuyên dụng cho các ứng dụng như điều khiển lực căng, cuộn  xả cuộn, điều khiển vị trí, cắt dao quay, cắt bay, điều khiển động cơ đồng bộ và servo, tiết kiệm điện cho máy ép nhựa, hãm tái sinh năng lượng, thang máy, cẩu trục, trạm bơm cấp nước…
 • Biến tần trung thế, biến tần phòng nổ cho công nghiệp mỏ và dầu khí.
 • Bộ biến tần điều khiển thông minh tích hợp cho thang máy tốc độ cao.
 • Bộ AC Servo cho máy chính xác, AC Servo hiệu suất cao cho máy ép phun.
 • PLC và màn hình cảm ứng HMI.
 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới, biến tần điện năng lượng mặt trời cho bơm, quạt.

Bên cạnh biến tần, các sản phẩm – giải pháp của INVT được khách hàng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên 60 quốc gia gồm AC servo, PLC, HMI, UPS, SVG, BPD, bộ điều khiển thang máy, hệ thống điều khiển truyền động tự động, hệ thống điều khiển tàu điện cao tốc – xe bus điện, các sản phẩm trong ngành năng lượng mặt trời và những giải pháp thông minh cho tòa nhà…

INVT sử dụng linh kiện và công nghệ của CHLB Đức. Tất cả các quá trình từ thiết kế đến sản xuất, xuất xưởng các sản phẩm của INVT được kiểm tra nghiêm ngặt 100% và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD.
Sản phẩm của INVT được sản xuất trên tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và tiêu chuẩn UL cho thị trường Bắc Mỹ.

HGA là nhà phân phối chính thức sản phẩm tự động hóa của hãng INVT về biến tần, AC servo, PLC, UPS công nghiệp.